Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2018, TRƯỜNG SƠN TECH đã dần trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đo lường và điều khiển tự động hóa. Đội ngũ kĩ sư công ty là những kỹ sư với bề dày kinh nghiệm đã từng đảm nhiệm những dự án cũng như công trình lớn.

Đến nay, TRƯỜNG SƠN TECH đã kí kết được nhiều hợp đồng tư vấn thiết kế thi công hệ thống dây truyền Scada đo lường điều khiển tự động hóa trên cả nước. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của các công ty, tổ chức như: Công ty Pha Lê Việt Tiệp, Công ty Cổ Phần Vilaco, Nhà máy VinaColor, Nhà máy Sơn Unichem,…

Với chiến lược của mình, TRƯỜNG SƠN TECH luôn luôn đề cao chất lượng công trình nhằm thỏa mã các yêu cầu của khách hàng. Kết hợp các yếu tố để tạo ra chất lượng cao nhất an toàn nhất cho khách hàng. Đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, năng suất cao và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Kèm theo đó, công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư có trình độ cao không ngừng học học những công nghệ mới để có thể đủ tự tin đem đến cho khách hàng những giải pháp đo lường điều khiển, dây truyền tự động hóa là tối ưu nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ chúng tôi đem lại.

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Trường Sơn rất vinh hạnh được gửi đến quý Khách hàng các thông tin sau đây về hồ sơ năng lực của công ty, và luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơ


HÃNG NIDEC – THƯƠNG HIỆU CONTROL TECHNIQUES

Nidec là một trong những nhà sản xuất biến tần hàng đầu thế giới, với lịch sử phát triển hơn 50 năm. Công ty cung cấp đa dạng các dòng biến tần, từ các dòng biến tần nhỏ gọn công suất thấp đến các dòng biến tần công suất lớn.

Các sản phẩm biến tần của Nidec được đánh giá cao về chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất. Công ty cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành toàn diện cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp biến tần chất lượng cao và hiệu quả, thì biến tần Nidec là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Nidec biến tần
Biến tần control techniques

Control Techniques là một nhà sản xuất biến tần hàng đầu thế giới, với lịch sử phát triển hơn 40 năm. Công ty có trụ sở chính tại Anh Quốc và hiện có các nhà máy sản xuất tại hơn 20 quốc gia trên toàn cầu.

Các sản phẩm biến tần của Control Techniques được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, bao gồm sản xuất, chế biến, vận tải, xây dựng, v.v. Công ty cung cấp đa dạng các dòng biến tần, từ các dòng biến tần nhỏ gọn công suất thấp đến các dòng biến tần công suất lớn.

Các sản phẩm biến tần của Control Techniques được đánh giá cao về chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất. Công ty cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành toàn diện cho khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY:

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG SƠN

Tên tiếng anh: TRUONG SON TRANDING AND TECHNOLOGY LIMITED COMPANY

Tên viết tắt: TRUONG SON T&T CO.,LTD

Mã số thuế: 0108296627

Trụ sở: Số 7, ngách 19, ngõ 217 đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Số 128 Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: truongsontech.info@gmail.com

BẠN CẦN HỖ TRỢ CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY!


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

CÔNG TY TNHH TM VÀ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG SƠN (tên viết tắt là TRUONG SON T&T CO.,LTD )là công ty hoạt động về lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp: đo lường, điều khiển, giám sát, Scada tự động hóa trong công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm.

Các dịch vụ của chúng tôi:

  1. Tư vấn thiết kế thi công hệ thống điều khiển giám sát Scada.
  2. Tư vấn thi công thiết kế hệ thống điều khiển Scada xử lý nước thải.
  3. Tư vấn thiết kế thi công hệ thống cân tự động.
  4. Cung cấp giải pháp chuyên biệt cho ngành bao bì, ngành thép,…
  5. Cung cấp thiết bị vật tư tự động hóa
  6. Xử lí sự cố cải tạo máy móc tự động hóa

 


Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

     Từng bước xây dựng Trường Sơn trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đo lường và điều khiển tự động hóa. Trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ mà mọi khách hàng đều tin tưởng lựa chọn. Hướng tới phát triển trên cả nước và đem tinh hoa, chất xám của kỹ sư Việt ra toàn khu vực .

SỨ MỆNH

       Chúng tôi nhận thấy doanh nghiệp tại Việt Nam vẫn còn phải phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ kỹ sư nước ngoài. Với sứ mệnh đem đến cho doanh nghiệp Việt các giải pháp cũng như công nghệ không thua kém gì của nước ngoài. Từ đó doanh nghiệp có thể tự chủ về công nghệ máy móc tự động hóa cũng như dây truyền.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

      Với độ ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm chuyên môn. Chúng tôi có thể thiết kế thi công những hệ thống dù là khó khăn và phức tạp nhất. Đội ngũ chúng tôi không ngừng học hỏi nghiên cứu và phát triển các sản phẩm giải pháp tối ưu. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm về chi phí, nâng cao về năng suất cho doanh nghiệp