ĐIỀU KHIỂN GIÁM SÁT DÂY CHUYỀN NƯỚC GIẶT

Trong quá trình sản xuất nước giặt thì việc cần trộn khuấy các thành phần hóa chất khác nhau. Với việc sản xuất sản lượng nhiều thì với các phương pháp cũng sẽ dẫn đến nhầm lẫn cũng như sai xót làm cho chất lượng sản phẩm đầu ra không đúng với yêu cầu hoặc sản phẩm các mẻ khác nhau dãn đến chất lượng không đồng nhất. Vì vậy cần có giải pháp phù hợp để khắc phục nhược điểm trên. Chúng tôi có giải pháp cho vấn đề đó.

Thách thức

Scada
Quá trình sản xuất nước giặt cần phối trộn nhiều thành phần với nhau, có những thành phần nhiều có thể đo lường được bằng thiết bị, cũng có những thành phần cần phải được đo lường bằng tay vì khối lượng nhỏ. Việc đổ thành phần nào vào bước nào của công thức và lưu công thức cũng cần được thông báo cho công nhân biết nếu đổ bằng tay. Chúng tôi có giải pháp cho tất cả những vấn đề trong quá trình điều khiển dây chuyền nước giặt.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA GIẢI PHÁP

Giải pháp điều khiển giám sát hệ thống dây chuyền giúp đem lại độ chính xác, cũng như tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Đo lường linh hoạt

Tùy thuộc vào khối lượng dung dịch hóa chất cần đo vậy nên việc đo định lượng thành phần có thể sử dụng cân hoặc bộ đo lưu lượng

Đặt được công thức dễ dàng

Công thức được đặt hoàn toàn ở trên máy tính tại phòng điều khiển. Các công thức cũng như khối lượng cân được hiển thị chính xác ở trên màn hình nơi công nhân thao tác

Chế độ bằng tay hoặc tự động

Các chế độ điều khiển bằng tay hoặc tự động theo công thức. Chế độ bằng tay có thể dễ dàng thao tác trực tiếp trên HMI. Chế độ tự động được đặt công thức trên máy tính.

Thông báo trạng thái

Các thông báo về trạng thái chạy của hệ thống, cảnh báo, thông báo đến bước cần đổ liệu bằng tay,... đều được hiển thị rõ ràng thông qua màn hình LED, và còi báo.

Lưu công thức dễ dàng

Công thức sau mỗi mẻ chạy được lưu lại đầy đủ chi tiết xuất được ra file excel

Giao diện trực quan

Giao diện điều khiển trực quan dễ thao tác. Thể hiện rõ các yếu tố cần quan sát: Giá trị khối lượng các thành phần, trạng thái của các van, trạng thái của hệ thống,...

Bảo mật công thức

Các phần công thức của các thành phần được bảo mật. Chỉ có người có chức năng nhiệm vụ thì mới có thể can thiệp vào. Tránh tình trạng người không có chuyên môn phá.

Đặt khối lượng dễ dàng

Đặt khối lượng cân các thành phần dễ dàng. Chỉ cần nhập khối lượng tổng sau khi thành phẩm tự động các thành phần khối lượng cân sẽ được tính tự động theo công thức các thành phần.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đo lường và điều khiển tự động hóa. Các giải pháp của chúng tôi đem lại là tối ưu nhất cho doanh nghiệp về chi phí và hiệu suất. Các vấn đề của dây chuyền sản xuất nước giặt chúng tôi đều nắm bắt được và phương án giải quyết những vấn đề đó. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về quy trình sản xuất cũng như dây chuyền sao cho tối ưu nhất. Bạn có thể xem qua các hình ảnh công trình chúng tôi đã thực hiện được ở bên dưới.

Công trình thực hiện

Tài liệu

Catalogue Trường Sơn 2022

25/04/22