CÂN PHỐI TRỘN

Cân phối trộn phụ gia là một bước quan trọng trong sản xuất hạt nhựa taical. Nó quyết định chất lượng và tính năng của hạt nhựa taical. Hạt nhựa taical là một loại phụ gia nhựa được sử dụng trong sản xuất nhựa để tăng cường độ cứng, độ bền, khả năng chống chịu hóa chất, chống cháy,... Hạt nhựa taical thường được làm từ các loại nhựa nguyên sinh như PE, PP, PVC,... và các loại phụ gia như chất độn, chất màu, chất chống cháy,...Mỗi loại phụ gia có vai trò riêng trong việc tạo ra các tính năng mong muốn cho hạt nhựa taical. Ví dụ, chất độn giúp tăng độ cứng và độ bền, chất màu giúp tạo màu sắc cho hạt nhựa, chất chống cháy giúp chống cháy cho hạt nhựa,... Để đảm bảo hạt nhựa taical có chất lượng tốt, việc phối trộn các loại phụ gia phải được thực hiện một cách chính xác, tỉ mỉ. Cân phối trộn phụ gia là thiết bị giúp thực hiện việc này. Cân phối trộn phụ gia có thể cân một hoặc nhiều loại phụ gia cùng một lúc. Nó có độ chính xác cao, sai số cho phép thường không quá 0,1%. Cân phối trộn phụ gia được sử dụng trong các nhà máy sản xuất hạt nhựa taical để phối trộn các loại phụ gia theo tỷ lệ quy định. Việc này giúp đảm bảo hạt nhựa taical có các tính năng mong muốn, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thách thức

Đối với bài toán cân nhiều thành phần yêu cầu cần phải có thời gian cân nhanh và độ chính xác cao. Ngoài ra với việc vừa chút liệu vừa cân là một bài toàn cực kì khó khăn nếu không phải là đội ngũ kinh nghiệm sẽ không thể cho ra hệ thống cân chính xác được. Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm chúng tôi đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt giải pháp cân phối trộn nhiều nguyên liệu với thời gian cân nhanh và thời gian cân nhanh.

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

Giải pháp cân nhiều nguyên liệu giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí và năng xuất

Khả năng mở rộng cao

Đối với giải pháp này chúng tôi có thể mở rộng lên đến cân 11 loại thành phần khác nhau.

Giao diện điều khiển thân thiện

Giao diện điều khiển thân thiện dễ sử dụng. Có thể đặt công thức cân khác nhau. Hiển thị chính xác độ sai số từng thành phần cho mỗ mẻ cân

Độ chính xác cao

Độ chính xác mỗi thành phần cao. Độ sai số chỉ vào khoảng 0,001% cho mỗi mẻ cân

Thời gian cân nhanh

Thời gian cân mỗi lần phối trộn nguyên liệu có thể nhanh chậm tùy loại nguyên liệu. Trung bình khoảng 1 phút đối với 1 bao 50kg

Tính hợp với hệ thống điều khiển từ máy tính

Tích hợp với hệ thống điều khiển từ xa giúp nhà máy có thể điều khiển, đặt công thức đáp ứng nhu cầu bảo mật về công thức chạy sản phẩm.

TÍNH NĂNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CÂN PHỐI TRỘN NHỰA

Tủ điệnTủ điện bàn kích thước 750x1000x450 sơn tĩnh điện.
Điện áp cấp380VAC
Đầu cânHiển thị 06 số, thiết kế kim loại, tích hợp truyền thông
Bộ điều khiểnBộ điều khiển lập trình PLC tích hợp đầu vào ra, truyền thông hãng Simenes/ Delta
Màn hình điều khiểnMàn hình LCD kích thước 7 inch có tích hợp truyền thông, hãng Siemens/Delta
Biến tần vít tải liệuBiến tần cho vít tải liệu điện áp 380V
Thiết bị đóng cắtThiết bị đóng cắt Aptomat, Contactor thương hiệu Schneider/ Mitsubishi
Số thành phần cân phối trộn Tối đa 10 thành phần
Sai số0.2%
Tốc độ cân2-5 phút
Tính năng+ Phần mềm điều khiển thông minh cho phép lưu trữ nhiều công thắc

+ Có thể trích xuất lịch sử cân thông qua cổng USB

+ Kết nối với máy in mã vạch ( Tuỳ chọn)

+ Phần mềm kiểm soát điều khiển lưu trữ dữ liệu thông minh ( Tuỳ chọn)

+ API tích vào hệ thống quản lý sản xuất